Các khóa học đã đăng ký

Tổng hợp 100 câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên biết

Nếu tự ti, ngại ngùng khi nói tiếng Anh, sợ phát âm sai hay không biết nên sử dụng mẫu câu nào khi đi du lịch nước ngoài, công tác,.. thì bạn tìm đến đúng nơi rồi đó. “Master” kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chỉ với 100 mẫu câu giao tiếp hàng ngày sau đây!

Với hơn 1,5 tỷ người trên thế giới sử dụng, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu, là cây cầu nối giao tiếp giữa các quốc gia vùng lãnh thổ và nhiều nền văn hóa khác nhau. Do vậy, tiếng Anh trở thành tiêu chuẩn để đánh giá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Ví như tại Việt Nam, nó là phương thức để xét tuyển vào các công ty, đi du học,…. Dễ dàng nhận thấy, trau dồi, phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp thứ ngôn ngữ này là mục tiêu, kỹ năng sống thiết yếu cần có trong xã hội hiện đại.

Trên thế giới ngày nay, tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò quan trọng và trở thành một kỹ năng thiết yếu. Nó không chỉ giúp kết nối con người từ khắp nơi trên thế giới mà còn mở ra cơ hội trong công việc, du lịch, truyền thông và xây dựng quan hệ cá nhân. Nắm vững tiếng Anh giao tiếp là một công cụ quan trọng để vượt qua ranh giới văn hóa và ngôn ngữ, và nắm bắt những cơ hội trong một thế giới toàn cầu ngày càng phát triển.


 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!