Các khóa học đã đăng ký

NGÀY HỘI TUYỂN SINH LỚP 10 TRƯỜNG THPT KIM LIÊN NĂM HỌC 2022-2023

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟐 - 𝟐𝟎𝟐𝟑

🌺𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐊𝐢𝐦 𝐋𝐢𝐞̂𝐧🌺

Ngày 16/7/2022 vừa qua, tại trường 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐊𝐢𝐦 𝐋𝐢𝐞̂𝐧; 𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐜𝐚́𝐜 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐚̂𝐮; vui mừng là đối tác của nhà trường, tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023.

✨ Tại sự kiện, SMEPace Việt Nam đã phối hợp cùng nhà trường phổ biến, cung cấp thông tin đến phụ huynh, học sinh và trả lời toàn bộ các câu hỏi liên quan đến nội dung về khóa học tiếng Anh IELTS của khối Liên Kết Quốc Tế tại trường THPT Kim Liên.

✨ Mô hình lớp Liên Kết Quốc Tế chính là chìa khóa vạn năng, không chỉ tạo ra một lộ trình học tập hệ thống, cân đối giữa kiến thức bộ môn và kiến thức Anh ngữ mà còn giúp học sinh có cơ hội phát triển bản thân toàn diện trong môi trường tốt nhất. Học sinh khối lớp LKQT ngoài việc được nhà trường bổ trợ các môn học theo phân ban, các em còn được học tiếng Anh IELTS cùng SMEPace để đáp ứng yêu cầu đầu vào khắt khe tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu trường THPT Kim Liên đã tạo điều kiện để SMEPace Việt Nam được hỗ trợ nhà trường trong công tác tuyển sinh khối LKQT năm học 2022 – 2023.
____________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #MockTest #Weeklymocktest #studentoftheweek #summer #IELTSsummer #adventure
___________________________
✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/
✒ Tham gia trại hè JUNIOR chinh phục B1 Premininary sau 4 tuần tại: http://khoapet.smepace.vn/
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!