Các khóa học đã đăng ký

CHÚC MỪNG SINH NHẬT HỌC VIÊN KHÓA IELTS HÈ BATCH 2 VÀ IELTS JUNIOR 2022

CHÚC MỪNG SINH NHẬT HỌC VIÊN KHÓA IELTS HÈ BATCH 2 VÀ IELTS JUNIOR 2022

️🎉️ Thứ 4 ngày 20/7 vừa qua, SMEPace Việt Nam đã tổ chức sinh nhật dành cho các bạn có ngày sinh trong tháng 6 và tháng 7 của khóa IELTS SUMMER ADVENTURE Batch 2 và khóa IELTS JUNIOR 2022 . Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm vui tươi khi học viên của cả hai khóa cùng quây quần hát mừng sinh nhật các bạn, cùng cắt bánh sinh nhật và có những bức ảnh cực đáng yêu.

🎗️ Cùng trong chương trình, đại diện của SMEPace Việt Nam cũng đã có bài phát biểu chia tay các bạn học viên khóa IELTS JUNIOR 2022. Chắc rằng sau khóa học, khả năng Anh ngữ của các bạn đã được cải thiện qua từng bài thi thử Mock Test định kì. Bên cạnh đó chuỗi hoạt động ngoại khóa hàng tuần cũng là những trải nghiệm vô cùng bổ ích đối với các bạn. Hơn hết chúc toàn bộ học viên khóa IELTS JUNIOR sẽ có phong độ tốt nhất, đạt được kết quả như mong đợi trong kì thi năng lực tiếng Anh chính thức PET sắp tới.

🎀 Phần cuối của chương trình, SMEPace Việt Nam phát động chuyến thiện nguyện đến với “Trung tâm phục hồi chức năng Thụy An” xã Thụy An, huyện Ba Vì sẽ diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 23/7/2022. Ngay tại thời điểm phát động chuyến thiện nguyện, trung tâm đã ghi nhận những đóng góp tuyệt vời của các bạn học viên của thuộc SMPace Việt Nam. Tấm lòng của các bạn sẽ góp phần mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với các em nhỏ thiệt thòi tại trung tâm phục hồi chức năng Thụy An huyện Ba Vì.

Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các bạn học viên thuộc SMEPace Việt Nam dành cho chuyến thiện nguyện sắp tới. Chúc các em thật nhiều sức khỏe và thành công trên chặng đường phía trước.
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #THPTKimLien #MockTest
___________________________
✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/
✒ Tham gia trại hè JUNIOR chinh phục B1 Premininary sau 4 tuần tại: http://khoapet.smepace.vn/
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!