Các khóa học đã đăng ký

HOẠT ĐộNG HỖ TRỢ HỌC THUẬT TỪ HỘI ĐỒNG ANH

🤝 𝐇𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐇𝐨̣̂𝐢 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡

Vừa qua, 𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – Đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Anh IELTS chuyên sâu; đã phối hợp cùng 𝐁𝐫𝐢𝐭𝐢𝐬𝐡 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐜𝐢𝐥 (𝐁𝐂) – Hội Đồng khảo thí Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; tổ chức hoạt động hỗ trợ học thuật dành cho học viên khóa 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐓𝐔𝐑𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐 𝐁𝐚𝐭𝐜𝐡 𝐈𝐈.

🌺 Trong sự kiện lần này, các bạn học viên của SMEPace Việt Nam đã được tham gia hội thảo online: “Tips to improve IELTS Writing skills” - Chia sẻ, lưu ý để cải thiện kỹ năng Writing cùng Chuyên gia IELTS người nước ngoài đến từ Hội Đồng Anh.

🌺 Ngay sau đó các bạn cũng có cơ hội được làm thử đề thi IELTS chuẩn mẫu của Hội Đồng Anh. Điều này không những giúp các bạn có cái nhìn sát hơn vào đề thi thực tế mà còn tạo điều kiện đề các bạn làm quen với không khí phòng thi, vượt qua được áp lực về tâm lý và tời gian khi bước vào kì thi chính thức.

Là đối tác hạng Vàng của 𝐇𝐨̣̂𝐢 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐫𝐢𝐭𝐢𝐬𝐡 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐜𝐢𝐥; 𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 xin chân thành cảm ơn những hoạt động hỗ trợ học thuật đến từ BC dành cho các bạn học viên khóa IELTS SUMMER ADVENTURE 2022 Batch II. Hi vọng rằng hai đơn vị sẽ có thêm nhiều cơ hội hỗ trợ, hợp tác để cùng phát triển trong tương lai.
____________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #MockTest #Weeklymocktest #studentoftheweek #summer #IELTSsummer #adventure
___________________________
✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/
✒ Tham gia trại hè JUNIOR chinh phục B1 Premininary sau 4 tuần tại: http://khoapet.smepace.vn/
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!