Các khóa học đã đăng ký

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Truyền thống tôn sư trọng đạo từ lâu đã được ông cha ta tạo dựng, bồi đắp và là truyền thống đạo lý mang đậm giá trị nhân văn của dân tộc Việt. Hiểu, tiếp nối truyền thống ấy và cũng như hòa chung bầu không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trung tâm Anh ngữ SIMPace đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực sôi nổi hướng tới ngày lễ này. 

THPT Phan Đình Phùng

Hoạt động chào mừng ngày 20/11 trải dài tại 12 điểm trường liên kết tiếng Anh IELTS cùng SIMPace phải kể đến như THPT Phan Đình Phùng, Kim Liên, Thăng Long, Việt Đức, Yên Hòa, Yên Hòa, FPT, Đống Đa, Phúc Lợi, Nguyễn Văn Cừ, Trương Định, Lý Thường Kiệt và THCS Trưng Vương đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh. Chỉ trong vòng 1 tuần phát động, chương trình đã thu về gần 2000 bức thiệp chan chứa lời nhắn nhủ, yêu thương của các em học sinh gửi tới các thầy cô, tri ân ngày lễ trọng đại này. 

THPT Kim Liên

THPT Yên Hòa

THPT Đống Đa

THPT Việt Đức

THPT FPT

THPT Nguyễn Văn Cừ

THPT Lý Thường Kiệt

THPT Phúc Lợi

THPT Trương Định

THPT Trưng Vương

Không chỉ thể hiện khả năng tiếng Anh thành thạo của bản thân, những bức thiệp còn cho thấy tài năng hội họa, khiếu thẩm mỹ nghệ thuật của các em học sinh khối liên kết tiếng Anh IELTS. 

Ngoài những bó hoa, món quà thì lời chúc là phần không thể thiếu để học sinh gửi gắm tình cảm đến thầy cô giáo. Đó là động lực giúp thầy cô cảm thấy hạnh phúc và có thêm sức mạnh về mặt tinh thần để đồng hành cùng các em trong hành trình “gieo chữ". 

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày trọng đại hướng về các thầy cô, những người lái đò âm thầm lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Mong rằng hoạt động thiết thực này sẽ thay lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo – những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!