Các khóa học đã đăng ký

CUỘC THI SÁNG TẠO ỨNG DỤNG BỀN VỮNG CHO HỌC SINH THPT

Lần đầu tiên trên địa bàn TP Hà Nội, một cuộc thi sáng tạo ứng dụng sản phẩm bền vững "Greenovation: Sustainable Challenge" do trung tâm Anh ngữ SIMPace tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh thuộc 11 trường THPT liên kết IELTS.

Cuộc thi "Greenovation: Sustainable Challenge" dành cho học sinh các khối lớp liên kết giảng dạy IELTS của SIMPace bao gồm trường THPT Kim Liên, THPT Phan Đình Phùng, THPT Yên Hòa, THPT Thăng Long, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Việt Đức, THPT Đống Đa, THPT FPT, THPT Phúc Lợi, THPT Trương Định, THPT Nguyễn Văn Cừ, nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ và tinh thần thi đua giữa học sinh các trường; đồng thời giúp cho học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhà quản lý giáo dục đánh giá đúng thực chất việc dạy, học và năng lực tiếng Anh của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.


 
Một sự kết hợp tuyệt vời giữa màu xanh "Green" và sự đổi mới/ sáng tạo "Innovation", tên gọi "Greenovation" thể hiện khát khao và cam kết trong việc tạo ra những ý tưởng sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực bền vững đáp ứng nhu cầu của môi trường và xã hội, xây dựng một tương lai xanh - sáng tạo - lâu dài.
 

 

"Biến đổi khí hậu - Ô nhiễm môi trường", các nhóm dự thi sẽ trình bày sáng tạo của bản thân qua 7 phương thức khác nhau như: mô hình tái chế, làm phim, nhiếp ảnh, DIY, sách, thiết kế, Collage. Ngoài những hình thức thực hiện đã được liệt kê ở trên, mọi ý tưởng và cách thức trình bày sản phẩm sáng tạo khác cũng sẽ được chấp nhận nếu chúng thể hiện đúng nội dung và tiêu chí của cuộc thi. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10/01/2024 tại trường THPT Phan Đình Phùng với 11 đội thi cùng nhau thể hiện sáng tạo, thuyết trình và hùng biện ý tưởng sản phẩm của đội mình.


Cuộc thi "Greenovation: Sustainable Challenge" không chỉ tôn vinh những ý tưởng và sản phẩm xuất sắc, mà còn mang đến các phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng, cùng vô số phần thưởng hấp dẫn khác.

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!