Các khóa học đã đăng ký

SIMPACE GLOBAL CITIZENS - THPT LÝ THƯỜNG KIỆT

Hoạt động dành riêng cho khối Liên kết quốc tế IELTS do SIMPace Việt Nam phối hợp cùng Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức. Các bạn học viên tham gia với một bộ trang phục tự thiết kế và một bài thuyết trình bằng Tiếng Anh về những vấn đề nổi cộm của toàn cầu: Thay đổi khí hậu, chêch lệch giàu nghèo, ô nhiễm nguồn nước, sức khỏe tâm lý.

⭐ Sự kiện vinh dự được đón tiếp thầy cô GVCN lớp Liên kết Quốc tế, quý phụ huynh và các em học sinh của trường THPT Lý Thường Kiệt.

⭐ Từ phía SIMPace Việt Nam, có sự góp mặt của thầy Nguyễn Công Minh - Trợ lý Ban Giám đốc Trung tâm và cô Nguyễn Như Quỳnh - Quản lý học thuật chương trình LKQT, cùng với các thầy cô đến từ SIMPace.

Sự kiện SIMPACE GLOBAL CITIZENS nhằm tổng kết, đánh giá kết quả học tập Tiếng Anh IELTS trong năm vừa qua; đồng thời lồng ghép cuộc thi về Tiếng Anh đầy ý nghĩa và bổ ích.

Đây cũng là hoạt động quan trọng để nâng cao sự phát triển toàn diện của các học sinh, giúp các bạn trau dồi kỹ năng trình bày và đưa ra các bộ trang phục sáng tạo cho từng vấn đề xã hội. Nó cũng giúp học sinh kết nối và học hỏi lẫn nhau, vừa được học, vừa được chơi, tạo nên một sân chơi, một buổi dã ngoại vui vẻ và đầy cảm xúc.

Đặc biệt, trong sự kiện này, học sinh khối LKQT - THPT Lý Thường Kiệt đã xuất sắc thiết kế và trình diễn các bộ trang phục thể hiện các vấn đề nổi cộm này. Những trang phục do các bạn học sinh thiết kế và làm ra từ nguyên liệu tái chế sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính sáng tạo, tính đồng nhất và thông điệp ý nghĩa mà chúng truyền tải.

Xin

chúc mừng

các lớp đã xuất sắc giành chiền thắng trong cuộc thi SIMPACE GLOBAL CITIZENS:

🥇 Giải Nhất: Lớp 10A4

🥈 Giải Nhì: Lớp 10A2

🥉 Giải Ba: Lớp 10P1

SIMPACE GLOBAL CITIZENS đã mang lại nhiều giá trị cho các bạn học sinh liên kết quốc tế của THPT Lý Thường Kiệt, giúp tăng cường sự hiểu biết, mở rộng tầm nhìn và khuyến khích trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Cùng SIMPace Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc sôi động trong sự kiện thú vị này nhé. Xin hẹn gặp lại các bạn học sinh khối LKQT - THPT Lý Thường Kiệt trong những hoạt động tiếp theo của năm học mới ❤


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!