Các khóa học đã đăng ký

Khối Liên Kết Quốc Tế - THPT Đống Đa

🌻 Mô hình khối lớp 𝙇𝙞𝙚̂𝙣 𝙆𝙚̂́𝙩 𝙌𝙪𝙤̂́𝙘 𝙏𝙚̂́ có thể coi là chìa khóa vạn năng, không chỉ tạo ra một lộ trình học tập hệ thống, cân đối giữa kiến thức bộ môn và kiến thức Anh ngữ mà còn giúp học sinh có cơ hội phát triển bản thân toàn diện trong môi trường tốt nhất. Học sinh khối lớp LKQT ngoài việc được nhà trường bổ trợ các môn học theo phân ban, các em còn được học tiếng Anh IELTS cùng SMEPace để đáp ứng yêu cầu đầu vào khắt khe tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

🌻 Song hành cùng trường 𝗧𝗛𝗣𝗧 Đ𝗼̂́𝗻𝗴 Đ𝗮 trong công cuộc giảng dạy tiếng Anh IELTS cho học sinh khối lớp Liên Kết Quốc Tế; 𝗦𝗠𝗘𝗣𝗮𝗰𝗲 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 không chỉ theo sát từng bước đi của các bạn học sinh qua từng giai đoạn học tập. Những hoạt động ngoại khóa mà trung tâm cùng nhà trường phối kết hợp tổ chức cũng là những dịp để các em cháy hết mình, giải tỏa căng thẳng và thể hiện tài năng của bản thân.

💖 Với kim chỉ nam "Niềm tin và sự yên tâm của phụ huynh học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu", SMEPace Việt Nam cam kết những giá trị tuyệt vời nhất trên con đường học tập, phát triển của các học sinh yêu quý!


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!