Các khóa học đã đăng ký

HAPPY 3RD BIRTHDAY SMEPACE VIETNAM

🎀 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝟑𝐫𝐝 𝐁𝐈𝐑𝐓𝐇𝐃𝐀𝐘 🎀
♥️𝐊𝐈̉ 𝐍𝐈𝐄̣̂𝐌 𝟎𝟑 𝐍𝐀̆𝐌 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐀̣̂𝐏 𝐒𝐌𝐄𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌♥️

🌈 Khởi đầu là một trong những đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu tại Việt Nam. Đến nay chúng tôi vô cùng tự hào là đối tác đào tạo IELTS trực tiếp tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội với gần 1700 học sinh đang tham gia học tại khối LKQT và trong năm 2022 đã trở thành đối tác hạng Vàng của Hội Đồng Anh và IDP.

🔝 Để có được sự thành công như ngày hôm nay, đó là nhờ vào sự trèo lái, dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo và những nỗ lực đóng góp của từng thành viên trong đại gia đình SMEPace Việt Nam. Dù là ở cương vị nào, tất cả thành viên đều cùng nhau phấn đấu, chung sức vì một mục tiêu, đó là sự phát triển của 𝐒𝐌𝐄𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌.

🌹 Ngày 31/08/2022 vừa qua là đêm Gala kỉ niệm 03 năm thành lập 𝐒𝐌𝐄𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌, đánh dấu một chặng đường dài mà tất cả giáo viên, phụ huynh, học sinh cùng toàn thể công nhân viên công ty cùng nhau đồng hành và có thêm nhiều cột mốc mới trong công cuộc chinh phục đỉnh cao IELTS.

☘ Trong thời gian sắp tới, với tâm thế vững vàng tập thể SMEPace Việt Nam tiếp tục cùng nhau cố gắng, và cố gắng hơn nữa để đưa công ty vượt qua những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát triển bền vững. Và quan trọng nhất là không ngừng cố gắng nâng cao năng lực, để có thể mang đến chất lượng lớp học, đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy tốt nhất tới các bạn học sinh.

☘ Chúc cho đại gia đình SMPace Việt Nam ngày càng vững mạnh !!!
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh cho học sinh các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #MockTest #Khaigiang
___________________________
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!