Các khóa học đã đăng ký

CỐNG HIẾN HẾT MÌNH - TÌNH NHƯ SMEPACE VIỆT NAM

🏝 Team Building là sự kiện thường niên với mục đích gắn kết dành cho các cán bộ nhân viên của của SMEPace Việt Nam. Năm ngoái do tình hình dịch bệnh không cho phép nên công ty đã không thể tổ chức được chương trình thú vị và vô cùng ý nghĩa này; vậy nên điểm đến của lần này là thành phố Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam cùng những bờ cát trắng và bãi biển trải dài siêu đẹp.

🔥 Năm 2022, 𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 đã cố gắng để có một năm tập trung cải thiện vận hành và phát triển toàn diện từ chất lượng giảng dạy lẫn phát triển và đào tạo nhân sự. Hoạt động Team Building bao gồm việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau để người tham gia được trải nghiệm những tình huống và trò chơi thông qua yêu cầu của người Quản trò. Nhờ hoạt động này, người tham gia rút ra được những bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh được thái độ, hành vi qua quá trình học tập, làm việc, hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Các hoạt động vui chơi gắn kết toàn công ty gồm:

🔸 Game 1: Bước chân đoàn kết
🔸 Game 2: Bóng rổ khổng lồ
🔸 Game 3: Hợp sức thành công
🔸 Game 4: Gánh nước về đích

😍 Chương trình Team Building đã khép lại với những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên, những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ấn tượng, thật khó phai trong mỗi thành viên của đại gia đình SMEPace Việt Nam.

😍 Xin cảm ơn Ban giám đốc và các cán bộ nhân viên đã nhiệt tình tham gia, vui chơi, giờ hãy cùng SMEPace Việt Nam ngắm lại những bức ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc rất đẹp của sự kiện Team Building 2022 này nhé.
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #MockTest #TeamBuilding #Danang #Summer #Beach
___________________________
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!