Các khóa học đã đăng ký

Gần 100 học sinh THPT Thăng Long kiểm tra năng lực Tiếng Anh IELTS cùng SMEPace Việt Nam

✨ Đáp ứng nhu cầu kiểm tra trình độ Anh ngữ đầu năm của học sinh THPT Thăng Long; vừa qua, SMEPace Việt Nam đã phối hợp cùng nhà trường tổ chức kì thi thử tiếng Anh IELTS dành cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12.

Kì kiểm tra diễn ra trong không khí nghiêm túc của các bạn thí sinh cùng sự giám sát, coi thi sát sao đến từ đội ngũ giáo viên của SMEPace. Kết quả của bài thi sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh thời điểm hiện tại của học sinh; là cơ sở để phụ huynh và học sinh tham khảo, lên kế hoạch và lộ trình học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

✨ SMEPace Việt Nam - đơn vị song hành cùng trường THPT Thăng Long trong công tác giảng dạy tiếng Anh IELTS cho học sinh khối Liên Kết Quốc Tế. Trung tâm luôn cô gắng theo sát từng bước đi của học sinh, đánh giá năng lực của các bạn qua từng giai đoạn; bởi trên hết, sự an tâm và niềm tin của phụ huynh học sinh, nhà trường luôn là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ nhân viên SMEPace.

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu trường THPT Thăng Long đã tạo điều kiện để SMEPace Việt Nam được phối hợp cùng nhà trường trong công tác tổ chức kì kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu năm cho học sinh nhà trường.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!