Các khóa học đã đăng ký

WONDER BOWLING OR COOKING ? AT SIMPACE, WE CHOSE BOTH

🔥 𝐖𝐨𝐧𝐝𝐞𝐫 𝐁𝐨𝐰𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐫 𝐂𝐨𝐨𝐤𝐢𝐧𝐠? 𝐀𝐭 𝐒𝐈𝐌𝐏𝐚𝐜𝐞, 𝐰𝐞 𝐜𝐡𝐨𝐬𝐞 𝐛𝐨𝐭𝐡 🔥

#bowling #cooking #week1

Nhằm nâng cao tinh thần hoạt động nhóm, giải tỏa stress sau các giờ học căng thẳng tại trung tâm cũng như kết hợp hoạt động thể chất, giúp các bạn học sinh thoải mái tinh thần sau một tuần dài chiến đấu cùng tiếng Anh IELTS; SIMPace Việt Nam sẽ tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa dành cho toàn bộ các chiến binh của trại hè 𝑰𝑬𝑳𝑻𝑺 𝑺𝑼𝑴𝑴𝑬𝑹 𝑨𝑫𝑽𝑬𝑵𝑻𝑼𝑹𝑬 𝐁𝐚𝐭𝐜𝐡 𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑

Bowling là môn thể thao có luật chơi không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi người chơi phải biết cách chơi. Không chỉ vui chơi xả stress, chơi bowling còn mang đến nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe, đặc biệt giúp bạn vận động tiêu thụ năng lượng dư thừa.

Ngoài Bowling, các bạn học viên còn được tự tay có thể chuẩn bị những chiếc bánh kem mịn màng đầy ắp kem tươi; những chiếc bánh Taco hấp dẫn. Không chỉ được giới thiệu chi tiết về cách làm, cách chuẩn bị nguyên liệu, các bạn học viên cũng được những đầu bếp tài năng hướng dẫn từng bước để tự sắn tay áo tạo nên một chiếc bánh thơm ngon.

Cùng SIMPace Việt Nam ngó qua hoạt động Bowling và nấu ăn – làm bánh cấp tốc cùng thành quả của các chiến binh 𝑰𝑬𝑳𝑻𝑺 𝑺𝑼𝑴𝑴𝑬𝑹 𝑨𝑫𝑽𝑬𝑵𝑻𝑼𝑹𝑬 𝐁𝐚𝐭𝐜𝐡 𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑 nào.

✒ Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học #IELTS_SUMMER_ADVENTURE_2023 học 6 tuần của SIMPace - IELTS Specialist để chinh phục 8.0 IELTS: http://khoahe.simpace.vn/

♥️ Khóa II: 12/6 - 21/7/2023

♥️ Khóa III: 10/7 - 18/08/2023

XEM THÊM TẠI: (1) 🔥 𝐖𝐨𝐧𝐝𝐞𝐫 𝐁𝐨𝐰𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐫 𝐂𝐨𝐨𝐤𝐢𝐧𝐠? 𝐀𝐭... - SIMPace - IELTS Specialist | Facebook


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!