Các khóa học đã đăng ký

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP 2022 TẠI THPT VIỆT ĐỨC

✈ 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 Đ𝐄̣̂𝐌 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐋𝐀𝐈 ✈ 🏫 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟐 𝐓𝐀̣𝐈 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 Đ𝐔̛́𝐂 🏫

 

Sáng ngày 07/05, SMEPace Việt Nam và SiPM Education đã có mặt tại THPT Việt Đức – Đơn vị liên kết đào tạo IELTS cùng SMEPace, để tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2022.

Đến với ngày hội, các thầy cô của SMEPace Việt Nam mang đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin cần thiết, bổ ích về các khoá đào tạo IELTS, các chương trình học bổng du học, quy trình và điều kiện du học của các trường Đại học nước ngoài. Từ đó giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo của từng trường để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp tới.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ SMEPace Việt Nam và SiPM Education. 🎁 🎁 🎁

Có thể thấy các bạn học sinh THPT Việt Đức đến đăng ký, tham quan, giao lưu tại Hub của SMEPace rất đông và nhiều ấn tượng sâu sắc.

SMEPace Việt Nam, SIPM Education xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu trường THPT Việt Đức đã tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tham gia “Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh năm 2022”. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ được đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa hơn nữa.

------------
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.

_________________
✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/

_________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!