Các khóa học đã đăng ký

CHINH PHỤC 7.0 IELTS CÙNG SMEPACE VIỆT NAM

 

🎉 Chúc mừng bạn Đ𝐚̀𝐨 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐋𝐢𝐧𝐡, học sinh lớp 11 trường THPT Kim Liên đã cùng 𝗦𝗠𝗘𝗣𝗮𝗰𝗲 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 – Đ𝗼̛𝗻 𝘃𝗶̣ 𝗰𝘂𝗻𝗴 𝗰𝗮̂́𝗽 𝗴𝗶𝗮̉𝗻𝗴 𝗱𝗮̣𝘆 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗰𝗵𝗼 𝗸𝗵𝗼̂́𝗶 𝗟𝗶𝗲̂𝗻 𝗞𝗲̂́𝘁 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝗧𝗲̂́ của nhà trường; chinh phục thành công cửa ải 7.0 IELTS.

Tham gia khối lớp Liên Kết Quốc Tế tại trường THPT Kim Liên từ những ngày đầu năm lớp 10, Khánh Linh đã có khoảng thời gian hơn 1 năm gắn bó cùng với các thầy cô, anh chị trợ giảng của SMEPace Việt Nam trong việc ôn luyện tiếng Anh IELTS. Vừa qua trong kỳ thi chính thức tại IDP Việt Nam, em đã xuất sắc chinh phục mức điểm 7.0 theo đúng kỳ vọng ban đầu của mình.

“Em vô cùng hạnh phúc với kết quả kỳ thi lần này. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những giúp đỡ, chỉ bảo của các thầy cô, anh chị trợ giảng của trung tâm, đã giúp em rất nhiều để đạt được kết quả 7.0 IELTS” - Khánh Linh chia sẻ.

💖 Một lần nữa chúc mừng thành công của Khánh Linh. Niềm hạnh phúc của em cũng là động lực để SMEPace Việt Nam không ngừng cố gắng, đáp ứng kỳ vọng về uy tín, chất lượng và sự an tâm tuyệt đối của phụ huynh và các học viên thân yêu!
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #MockTest #TeamBuilding #Danang #Summer #Beach
___________________________
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!