Các khóa học đã đăng ký

IELTS Writing isn't complicated. In fact, it is SIMPLE!

Ngày 12/04/2024 tại trường THPT Thăng Long, SIMPace Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Anh - British Council tổ chức IELTS Workshop: IELTS Top Tips - Academic Writing dành cho các bạn học sinh khối lớp Liên Kết tiếng Anh IELTS.

✅ Trong buổi hội thảo, thầy giáo Liam Wright (Giảng dạy IELTS tại Hội đồng Anh) chia sẻ với các bạn học sinh về các phương pháp, tips và kinh nghiệm trong việc làm bài Writing một cách chính xác, ấn tượng để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

✅ Khi tham gia buổi hội thảo, các bạn học sinh cũng đã có cơ hội làm thử bài thi IELTS theo chuẩn của Hội Đồng Anh. Cùng với đó, các bạn cũng biết rõ thêm về những lưu ý quan trọng về thời gian, thủ tục đăng ký thi, cách thức nhận kết quả và đồ vật được, không được mang vào phòng thi. Bài thi được lấy nguyên mẫu theo đề thi thực tế của Hội Đồng Anh giúp các bạn biết chính xác được trình độ, khả năng của bản thân từ đó lên kế hoạch học tập cho tương lai.

Trân trọng cảm ơn nhà trường THPT Thăng Long đã tạo điều kiện để SIMPace và Hội đồng Anh - British Council có cơ hội được tổ chức buổi chia sẻ, mang lại thông tin hữu ích và trả lời những thắc mắc của các bạn học sinh Thăng Long về tiếng Anh IELTS.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!