Các khóa học đã đăng ký

HỘI THẢO "KINH NGHIỆM THAM GIA CÁC KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ"

🎗️ Ngày 24/4/2024 vừa qua, SIMPace Việt Nam phối hợp cùng THPT Thăng Long tổ chức hội thảo "Kinh nghiệm tham dự các kì thi về Khoa học, Kinh tế, Văn hóa, Olympic của các trường Đại học và Tổ chức Quốc tế" dành cho học sinh khối Liên Kết Giảng Dạy IELTS lớp 10.

BTC chương trình vinh dự đón chào sự hiện diện của:

- Thầy Lê Trung Tín - Đại diện BGH, Hiệu Trưởng THPT Thăng Long;

- Cô Hoàng Thị Hải Lý - Phó Hiệu Trưởng THPT Thăng Long;

- Bà Phan Thanh Huyền - Đại diện BGĐ SIMPace Việt Nam;

- Diễn giả, thạc sĩ Đặng Minh Tuấn - Giảng viên ĐHQG Hà Nội; giám khảo cuộc thi Khoa học và Công nghệ Quốc tế (ISEF) 2023;

Cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh khối Liên Kết Giảng Dạy IELTS lớp 10 THPT Thăng Long.

🎗️Qua buổi hội thảo, Thạc Sĩ Đặng Minh Tuấn đã chia sẻ tới các bạn học sinh THPT Thăng Long những lợi ích thiết thực của việc tham gia vào các kỳ thi quốc tế diễn ra trong và ngoài nước. Từ việc phát triển những kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, tổ chức dự án... đặc biệt là qua đó làm đẹp thêm hồ sơ cá nhân của mình; mở ra những cơ hội mới cho bản thân trong tương lai khi xét tuyển vào các trường ĐH hay tìm kiếm việc làm cả trong và ngoài nước.

🎗️Tiếp nối truyền thống qua các năm, học sinh THPT Thăng Long đều tham gia các cuộc thi quốc tế và dành được những vị trí xếp hạng rất cao chung cuộc. Buổi hội thảo cũng là cơ hội để các bạn học sinh khối Liên Kết Giảng Dạy IELTS lớp 10 được giao lưu, trao đổi với các anh chị lớp trên về các cuộc thi Olympic quốc tế mà các em sẽ tham gia trong thời gian tới. Việc được các anh chị chia sẻ lại những kinh nghiệm, những lưu ý về các kỳ thi này sẽ là một lợi thế lớn dành cho các em học sinh lớp 10; qua đó chủ động chuẩn bị và tham gia với một tâm thế vững vàng nhất.

🌟SIMPace Việt Nam chúc các em học sinh THPT Thăng Long sẽ tiếp tục đạt được những thành công cho những kỳ thi quốc tế trước mắt, đây sẽ là cơ sở chắp cánh cho những dự định, ấp ủ lớn lao của các em trong tương lai!


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!