Các khóa học đã đăng ký

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ IELTS VÀ JLPT - THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Ngày 16/3 vừa qua tại THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra buổi lễ trao chứng chỉ chính thức IELTS và JLPT dành cho các bạn học sinh khối 12 các lớp Liên Kết Quốc Tế. Đây là buổi lễ thường niên của nhà trường, nhằm vinh danh các bạn học sinh có thành tích xuất sắc không chỉ trong học tập mà còn thông qua các hoạt động đa dạng, đặc sắc mà các bạn đã tham gia trong suốt quá trình học tập tại trường.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các trường đại học, các tập đoàn giáo dục trong và ngoài nước là các đơn vị đối tác chiến lược của nhà trường. SIMPace Việt Nam - Đơn vị song hành cùng nhà trường cung cấp giảng dạy tiếng Anh IELTS cho khối lớp LKQT đã dành tặng gần 200 suất quà tặng cho các em học sinh để khuyến khích, biểu dương tinh thần bền bỉ, vượt qua một chặng đường dài.

Trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng nghỉ, các em học sinh khối 12 các lớp LKQT trường THPT Phan Đình Phùng đã đạt được những thành quả nhất định, đánh dấu bước khởi đầu thành công trên con đường chinh phục tri thức phía trước. Chúc các em luôn mạnh khỏe và gặt hái được thêm nhiều thành công trên mỗi nẻo đường mà các em lựa chọn!


Cũ hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!