Các khóa học đã đăng ký

HÀNH TRÌNH VĂN HÓA - THE CULTURE JOURNEY - THPT LÝ THƯỜNG KIỆT

Ngày 20/5/2024 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ SIMPACE VIỆT NAM phối hợp cùng trường THPT LÝ THƯỜNG KIỆT đã tổ chức sự kiện HÀNH TRÌNH VĂN HÓA - THE CULTURE JOURNEY dành cho các bạn học sinh khối Liên Kết Giảng Dạy IELTS của nhà trường.

🌟 Đây là sự kiện thường niên của nhà trường nhằm tổng kết và đánh giá kết quả học tập Tiếng Anh IELTS trong năm vừa qua của các em học sinh. Vinh danh những bạn học sinh đã có những nỗ lực vượt bậc, đạt thành tích xuất sắc sau một năm học không ngừng nỗ lực rèn luyện. Ngoài ra các bạn học sinh cũng có dịp thể hiện khả năng thuyết trình Anh ngữ của bản thân thông qua cuộc thi "HÀNH TRÌNH VĂN HÓA - THE CULTURE JOURNEY" nơi các em giới thiệu tới khán giả những nét văn hóa đặc sắc của các đất nước trên khắp thế giới. Khán giả của chương trình đã được trải nghiệm 1 hành trình đầy màu sắc không chỉ qua những hình ảnh trên màn hình chính, mà còn qua những bài ca, những show diễn thời trang hay những điệu múa tuyệt vời của các em học sinh THPT Lý Thường Kiệt.

Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện về thời gian, cơ sở vật chất cũng như cơ hội để trung tâm Anh ngữ SIMPace Việt Nam được cùng tham gia tổ chức một sân chơi thú vị, đáng nhớ dành cho các bạn học sinh thuộc khối Liên Kết Giảng Dạy IELTS của nhà trường.


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!