Các khóa học đã đăng ký

SMEPACE ĐỒNG HÀNH CÙNG THPT KIM LIÊN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Thật vô cùng hãnh diện khi SMEPace đã chứng minh được năng lực và thiết lập lên quan hệ hợp tác lâu dài và tin cậy cùng ngôi trường Kim Liên – Top 5 trường THPT xuất sắc nhất của thành phố Hà Nội. Được sự tín nhiệm của nhà trường, SMEPace hiện giữ vai trò là đơn vị đạo tạo chính thức chứng chỉ tiếng Anh IELTS cho khối Liên kết Quốc tế, với cam kểt chuẩn đầu ra đáp ứng tiêu chí tuyển sinh Đại học trong và ngoài nước.

Trong chuyến dã ngoại, trải nghiệm của các lớp Liên kết Quốc tế khoá 2020 – 2021 đầu tháng 4 vừa qua, gần 300 học sinh đã cùng tham gia vào những hoạt động ngoại khoá bùng nổ, sôi động trong khuôn khổ sự kiện khám phá, thúc đẩy tài năng do SMEPace tổ chức.

Nhằm giúp các bạn học sinh định hướng tương lai, SMEPace đã tổ chức buổi chia sẻ “Định bản thân - Hướng sự nghiệp” cùng dịch giả, diễn giả Nguyễn Quốc Vương của Dự án “The Leader in Me” – Tổ chức Giáo dục Toàn cầu FranklinCovey Worldwide. Buổi chia sẻ đã giúp tất cả các bạn học sinh nắm được 6 bước quan trọng nhất trong quá trình định hình bản thân và hoạch định kế họach, hướng tới thành công trong tương lai.

Đặc biệt hơn cả là chương trình Kim Lien’s Got Talent với những màn trình diễn sôi động của các "trai xinh, gái đẹp" Sen Vàng như thiêu đốt bầu không khí hội trường. Sự thành công trong đêm thi đấu này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tận tuỵ cũng như tâm huyết của SMEPace Việt Nam dành cho những chiến binh tương lai của đất nước.

Có thể thấy, đến với SMEPace, học viên không chỉ được bổ sung lượng kiến thức Anh ngữ dồi dào, bài bản mà còn có thể phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng mềm, các khả năng tiềm ẩn khó bộc lộ trong những giờ học căng thẳng trên ghế nhà trường.

Dù sự kiện đã khép lại nhưng dư âm tốt đẹp của buổi tối hôm ấy sẽ còn mãi. SMEPace tin rằng trong tương lai, trung tâm sẽ tiếp tục được đón chào nhiều thế hệ học sinh tài năng, và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi, bổ ích hơn nữa.

 

 

SMEPACE VIỆT NAM

• Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Hotline: 0866 066 568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!