Các khóa học đã đăng ký

Kiểm tra đầu vào - Khóa IELTS tại Trường THPT FPT

SMEPace tổ chức kỳ thi thử Mock Test tại THPT FPT, cơ hội cho những bạn học sinh muốn thử sức chinh phục chứng chỉ IELTS quốc tế. Các em có cơ hội tham gia kỳ thi nghiêm túc, đề thi được cập nhật có độ khó tương đương với bài thi IELTS của Hội Đồng Anh, đảm bảo cho các em trải nghiệm bài THI THẬT. 

Các em sẽ có thể biết được chính xác trình độ hiện tại của mình và từ đó lên kế hoạch cho lộ trình học trong tương lai. Ngoài ra các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, xếp lớp ôn luyện đúng trình độ và được kèm cặp sát sao nhằm giúp các bạn đạt trình độ mong muốn.

3 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LÀM BÀI THI THỬ TẠI SMEPACE?

1. Làm quen – Nắm vững cấu trúc đề thi thật

Trong quá trình học, chắc chắn các em đã chuẩn bị và dành nhiều thời gian luyện tập nhiều dạng bài tập tổng hợp khác nhau. Làm quen với đề thi thử được xem là bước đệm đến gần hơn với đề thi thật, vì cấu trúc đề, dạng câu hỏi sát với đề thi chính thức này nhất. Bởi trên thực tế, dù đã học thuộc “lý thuyết” format đề thi cụ thể đến thế nào, nhiều em vẫn loay hoay dành thời gian ngâm cứu lại đề do thiếu kỹ năng phản xạ với đề thi. Tham gia thi thử sẽ giúp các em nắm cấu trúc đề thi nhuần nhuyễn hơn, phản xạ nhanh với các dạng câu hỏi sao cho đúng để không bị đánh lừa và còn giúp được các em phân bổ thời gian làm bài, tận dụng thời gian phân tích những câu hỏi “oái oăm” hơn của bài thi.

2. Rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin – Căn chỉnh thời gian làm bài hiệu quả

Chắc hẳn ai cũng đã nghe qua cụm từ “tâm lý phòng thi”, một phản ứng rất thường gặp, đặc biệt lại là đối với 1 kì thi quốc tế như IELTS. Đây cũng là nguyên nhân khiến kết quả bài thi thật thường có sự chênh lệch, thấp hơn so với khi các em tự luyện tập tại nhà. Trải nghiệm hình thức thi thử sẽ phần nào giúp các em vượt qua áp lực phòng thi, rút kinh nghiệm căn thời gian hiệu quả khi làm bài từng kỹ năng và khi đi thi thật sẽ bình tĩnh, có được nhiều sự tự tin hơn.

 

Với những bạn chưa xác định rõ trình độ hiện tại của mình thì việc tham gia thi thử là một bước đệm không thể bỏ qua. Kết quả bài thi sẽ chỉ ra trình độ của các em ở mức bao nhiêu điểm, ước lượng được trình độ so với mức điểm thi thật, nhằm giúp các em có nhận định tốt hơn về sức học của bản thân. Dựa vào đó để điều chỉnh sức học, hiểu được kỹ năng nào cần được cải thiện và có kế hoạch ôn tập phù hợp sao cho đạt được kết quả mong muốn trong thời gian sớm nhất.

SMEPACE VIỆT NAM

Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0866 066 568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!