Các khóa học đã đăng ký

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 THCS TRƯNG VƯƠNG

✨ Sáng 24/5/2024, trường THCS Trưng Vương đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2023 - 2024 tại khuôn viên nhà trường. SIMPace Việt nam - đơn vị đồng hành cùng nhà trường giảng dạy tiếng Anh Cambridge vinh dự có mặt trong buổi lễ và dành tặng những phần quà tới các bạn học sinh có nỗ lực không ngừng và tiến bộ vượt bậc trong suốt năm học.

✨ Bên cạnh đó, đại diện SIMPace Việt Nam cũng hân hạnh phối hợp cùng nhà trường công bố kết quả của cuộc thi "Đại Sứ SIMPace" - "SIMPace Junior Ambassador" được đông đảo các bạn học sinh THCS Trưng Vương hưởng ứng và tham gia . Với mong muốn thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh cũng như một số các kỹ năng mềm quan trọng khác; cuộc thi đưa các em vào vai các "Đại Sứ" - đại diện của một đất nước, truyền tải quan điểm về các vấn đề trong xã hội như "Ô nhiễm môi trường"; "Mạng xã hội" hay "Sự trỗi dậy của công nghệ". Thông qua hình thức thuyết trình và quay video, các em có thể thỏa sức nói lên ý kiến của mình về các vấn đề nêu trên, phân tích điểm tốt hay chưa tốt và đưa ra những đường hướng để giải quyết các vấn đề theo hiểu biết của bản thân.

✨ Chúc mừng các bạn học sinh THCS Trưng Vương đã vượt lên chính mình, đạt được những thành tựu đáng tuyên dương sau một năm học không ngừng cố gắng. Chúc các em tiếp tục miệt mài và thành công hơn nữa trên hành trình tri thức của bản thân!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!