Các khóa học đã đăng ký

SIMPACE MOVIE REDAT FINALE

🔥🔥🔥 𝐒𝐈𝐌𝐏𝐚𝐜𝐞 𝐌𝐎𝐕𝐈𝐄 𝐑𝐞𝐃𝐀𝐓 𝐅𝐈𝐍𝐀𝐋𝐄

SIMPace Movie ReDAT là một cuộc thi đề cao tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo cũng như rèn luyện khả năng sử dụng Tiêng Anh dành cho học sinh khối lớp LKQT tại THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT Thăng Long, THPT Đống Đa, THPT Phúc Lợi và THPT Lý Thường Kiệt.

⭐ Sáng 17/1/2023 vừa qua, tại trường THPT Kim Liên; vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ; với sự tham gia của hơn 200 học sinh tại cả 6 trường có khối liên kết quốc tế đồng hành cùng SIMPace Việt Nam. Đến với sự kiện, SIMPace vui mừng được đón tiếp sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng trường THPT Kim Liên; cô Đặng Ngọc Tú - Phó Hiệu trưởng trường THPT Kim Liên; cô Nguyễn Thị Phương - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Phúc Lợi; thầy Gary Henhoeffer - Giám khảo IELTS từ IDP Việt Nam và các thầy cô giáo trưởng bộ môn Tiếng Anh của các trường.

10 video xuất sắc nhất đã được chiếu tại buổi chung kết để Ban Giám khảo đánh giá cùng với sự trình bày ý tưởng trực tiếp từ các thí sinh.

Xin chúc mừng các đội đã xuất sắc giành chiền thắng Chung kết cuộc thi SIMPace Movie ReDAT 2022:

🥇 Giải Nhất: Nhóm S80 thuộc Trường THPT Lý Thường Kiệt

🥈 Giải Nhì: Nhóm S83 thuộc Trường THPT Kim Liên

🥉 Giải Ba: Nhóm S17 thuộc Trường THPT Thăng Long

SIMPace Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Trường THPT Kim Liên - đơn vị hỗ trợ địa điểm cho buổi chung kết; và IDP Việt Nam - đơn vị đồng hành và tài trợ cho cuộc thi. Cảm ơn sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu các trường đã luôn tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào cuộc thi trong suốt thời gian qua. Hi vọng rằng SIMPace Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội tổ chức cho học sinh khối LKQT những cuộc thi thú vị, bổ ích hơn nữa trong tương lai. ✨

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!