Các khóa học đã đăng ký

SIMPACE - HALL OF FAME: NGUYỄN XUÂN DƯƠNG 8.0 IELTS

Chúc mừng bạn Nguyễn Xuân Dương - Nam sinh trường THPT FPT đã xuất sắc cán mốc IELTS đáng ao ước: 8.0 IELTS OVERALL – TĂNG 1.0 BAND trên điểm đầu vào 7.0 IELTS.

Chỉ sau 6 tuần nỗ lực học tập và ôn luyện theo lộ trình của khóa hè IELTS SUMMER ADVENTURE, cùng với đó là sự hướng dẫn nghiêm ngặt, tận tình của đội ngũ giáo viên, trợ giảng SIMPace giàu kinh nghiệm, Xuân Dương đã chinh phục thành công 8.0 IELTS với 4 kỹ năng: Listening 8.5, Reading 8.5, Writing 7.0 và Speaking 7.0.

8.0 IELTS quả thực không phải là điểm số dễ dàng đạt được. Để có được điểm số này trong thời gian ngắn như vậy, đòi hỏi người học cần có sự chuẩn bị kỹ càng và tinh thần tập trung, quyết tâm cao độ. Góp phần vào đó là một hệ thống bài giảng kiến thức chuyên sâu, lộ trình học tập hợp lý với chuyên môn cao.

Với những gì mà Xuân Dương đã gặt hái được sau thời gian học tập chăm chỉ, SIMPace vô cùng tự hào vì được đồng hành cùng bạn trong hành trình ấy. Hy vọng rằng đây sẽ trở thành bàn đạp chắp cánh cho những ước mơ của bạn trên chặng đường tương lai phía trước!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tấm bằng IELTS danh giá này chưa? Hãy đến SIMPace ngay hôm nay để có cho mình một lộ trình học tập đúng đắn và cùng nhau sở hữu tấm bằng 7.0+ IELTS nhé!


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!