Các khóa học đã đăng ký

SIMPACE - HALL OF FAME: NGUYỄN TRƯỜNG GIANG 7.5 IELTS

Chúc mừng bạn Nguyễn Trường Giang - Nam sinh trường THPT Kim Liên đã xuất sắc cán mốc IELTS đáng ao ước: 7.5 IELTS IELTS - TĂNG 1.5 BAND trên điểm đầu vào 6.0 IELTS.

Liên tục là những cơn mưa điểm cao tới từ các học sinh khối Liên Kết Quốc Tế. Trường Giang đã tin tưởng và lựa chọn theo học tại SIMPace từ năm lớp 10 và kết quả 7.5 là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực học tập và ôn luyện của bạn.

Khi tham gia học lớp Liên Kết Quốc Tế tại các trường, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập IELTS tốt nhất. Bên cạnh lộ trình học tập rõ ràng – bứt phá điểm IELTS rõ rệt sau 2 năm học cùng guồng học nghiêm túc, bài bản thì các hoạt động ngoại khóa cũng giúp các em có thể tự tin phát triển toàn diện cả trình độ IELTS lẫn các kỹ năng mềm khác.

Còn chần chừ gì mà chưa tham gia ngay vào khối lớp Liên Kết Quốc Tế để trải nghiệm môi trường học tập Tiếng Anh quốc tế và chinh phục điểm số IELTS ấn tượng. Hãy đầu tư vào bản thân và tương lai, IELTS sẽ là cánh cửa để bạn tiến xa và đạt được ước mơ của mình.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!