Các khóa học đã đăng ký

SIMPACE - HALL OF FAME: NGÔ MAI THU 8.5 IELTS

🌹 𝐍𝐠𝐨̂ 𝐌𝐚𝐢 𝐓𝐡𝐮 - cô nữ sinh tài giỏi, đáng yêu của Khối Liên kết Quốc tế, trường THPT Kim Liên dành tặng bông hoa điểm 𝟖.𝟓 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 cho các thầy/cô SIMPace Việt Nam nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

👉 Khối LKQT trường THPT Kim Liên do SMEPace phụ trách đào tạo Tiếng Anh IELTS. Ngoài giờ học chính khóa theo chương trình của Bộ GD&ĐT, các em học sinh của khối LKQT còn được bổ trợ tiếng Anh IELTS để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các trường Đại học trong và ngoài nước, và cả nhu cầu của xã hội đang ngày càng phát triển.

👉 Nếu có ai còn đang băn khoăn về chất lượng chương trình Tiếng Anh IELTS của Khối LKQT do SMEPace phụ trách, thì đây chính là minh chứng rõ ràng và chính xác nhất.

👉 Chương trình học Tiếng Anh IELTS của SMEPace luôn trải rộng từ cơ bản đến nâng cao, tiếp cận các dạng đề thi từ dễ đến khó để đảm bảo học sinh có thể chủ động với tất cả các dạng bài và đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, các giờ học IELTS của SMEPace luôn sôi động để học sinh không cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Ngoài đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, đầy đủ chứng chỉ quốc tế TESOL/TEFL, mỗi lớp IELTS của Khối LKQT còn có một trợ giảng Việt Nam luôn theo sát hỗ trợ học sinh trong suốt giờ học.

📞 Liên hệ ngay SIMPace để được tư vấn miễn phí về lộ trình và khóa học phù hợp nhất nha !!!

✒ Đăng ký thi thử IELTS (4 kỹ năng) chuẩn format Hội đồng Anh, IDP - MIỄN PHÍ: http://thithu.smepace.vn/


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!