Các khóa học đã đăng ký

SIMPACE GLOBAL CITIZENS - THPT ĐỐNG ĐA

🌎 𝐒𝐈𝐌𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐂𝐈𝐓𝐈𝐙𝐄𝐍𝐒 - 𝐊𝐡𝐨̂́𝐢 𝐋𝐊𝐐𝐓 𝐓𝐇𝐏𝐓 Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 🌎

Hoạt động dành riêng cho khối lớp Liên kết quốc tế IELTS do SIMPace Việt Nam phối hợp cùng Trường THPT Đống Đa tổ chức. Các bạn học viên sẽ tham gia với một bộ trang phục tự thiết kế và một bài thuyết trình bằng Tiếng Anh về những vấn đề nổi cộm của toàn cầu: khai thác quá mức nguồn tài nguyên thiên nhiên, trí tuệ nhân tạo (AI), ô nhiễm tiếng ồn, sức khỏe tâm lý.

⭐ Sự kiện vinh dự được đón tiếp các khách mời từ phía trường THPT Đống Đa bao gồm cô Trần Thị Bích Hợp - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hà Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tường - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô GVCN lớp Liên kết Quốc tế, quý phụ huynh và các em học sinh của trường.

⭐ Từ phía SIMPace Việt Nam, với sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc Trung tâm và cô Nguyễn Thu Hoà - Phó Giám đốc trung tâm, cùng với các thầy cô đến từ SIMPace.

SIMPACE GLOBAL CITIZENS nhằm tổng kết, đánh giá kết quả học tập Tiếng Anh IELTS trong năm vừa qua; đồng thời lồng ghép cuộc thi về Tiếng Anh đầy ý nghĩa và bổ ích.

Sự kiện này là một hoạt động quan trọng để khuyến khích sự phát triển của các học sinh, giúp các bạn trau dồi kỹ năng trình bày và đưa ra các bộ trang phục sáng tạo cho từng vấn đề xã hội. Nó cũng giúp các học sinh kết nối và học hỏi từ nhau, vừa được học, vừa được chơi, tạo nên một sân chơi, một buổi dã ngoại vui vẻ và đầy cảm xúc.

Đặc biệt, trong sự kiện này, các bạn học sinh khối LKQT - THPT Đống Đa đa xuất sắc thiết kế và trình diễn các bộ trang phục thể hiện các vấn đề nổi cộm này. Những trang phục do các bạn học sinh thiết kế và làm ra từ nguyên liệu tái chế sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính sáng tạo, tính đồng nhất và thông điệp ý nghĩa mà chúng truyền tải.

Xin

chúc mừng

các lớp đã xuất sắc giành chiền thắng trong cuộc thi SIMPACE GLOBAL CITIZENS:

🥇 Giải Nhất: Lớp 11D9

🥈 Giải Nhì: Lớp 10A8

🥉 Giải Ba: Lớp 10A9

⭐ Hội thảo chia sẻ về Phong cách sống và cách Nói lên tiếng nói của bản thân với các học sinh trường THPT của thầy Đặng Lê Anh -Nguyên Phó viện trưởng tại Viện nghiên cứu & phát triển EVS / nhà sáng lập Zen Treatments. Buổi gặp gỡ là cơ hội giao lưu và chia sẻ về chủ đề các bạn học sinh Trường THPT Đống Đa - Hà Nội quan tâm như Phong cách sống, Động lực Học tập và Thành công trong Nghề nghiệp sau này. Các bạn trẻ đã thực sự nói lên Tiếng nói của chính mình trong cuộc gặp gỡ hôm nay và được định hướng rõ ràng các vấn đề trong cuộc sống học đường.

SIMPACE GLOBAL CITIZENS đã mang lại nhiều giá trị cho các bạn học sinh liên kết quốc tế của THPT Đống Đa, giúp tăng cường sự hiểu biết, mở rộng tầm nhìn và khuyến khích họ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Cùng SIMPace Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc sôi động trong sự kiện thú vị này nhé. Xin hẹn gặp lại các bạn học sinh khối LKQT - THPT Đống Đa trong những hoạt động tiếp theo của năm học mới ❤


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!