Các khóa học đã đăng ký

[RECAP] LỄ VINH DANH HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA ĐẠT ĐIỂM CAO 8.0 IELTS

𝐋𝐞̂̃ 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐏𝐓 Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 đ𝐚̣𝐭 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐚𝐨 𝟖.𝟎 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒

Vào ngày 21/03/2023, SIMPace Việt Nam cùng trường THPT Đống Đa đã tổ chức: “Lễ vinh danh học sinh khối liên kết quốc tế đạt 8.0 IELTS” vì thành tích xuất sắc của Hoàng Hải Anh - học sinh lớp 10A9 - thuộc Khối LKQT trong kỳ thi IELTS vừa rồi. Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô SIMPace cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh khác.

Trong buổi lễ, hiệu trưởng nhà trường - Cô Trần Thị Bích Hợp đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh và những lợi ích mà IELTS, đặc biệt là trong thời đại hiện nay khi Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Cô cũng đã có những lời chúc mừng cho sự nỗ lực và sự cố gắng của Hoàng Hải Anh trong việc đạt được thành tích trên.

Tổng giám đốc trung tâm - Cô Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ về cách thầy/cô SIMPace đã giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành cùng Hải Anh trong quá trình đạt được kết quả 8.0 IELTS. Việc đạt 8.0 IELTS không chỉ là thành tựu cá nhân cho Hoàng Hải Anh mà còn là một lời khẳng định cho chất lượng và sự tận tâm trong giảng dạy IELTS của SIMPace Việt Nam.

Tiếp đến chương trình, cô Trần Thị Bích Hợp – Đại diện Trường THPT Đống Đa và Cô Nguyễn Thị Kim Chi - Đại diện SIMPace Việt Nam cùng lên trao những phần thưởng cho Hoàng Hải Anh về thành tích IELTS xuất sắc.

Sau đó, Hải Anh chia sẻ một số kinh nghiệm của mình và khuyến khích các bạn học sinh khác cố gắng và nỗ lực học tập chăm chỉ để đạt được những thành tích tương tự. Phụ huynh và bạn bè của Hoàng Hải Anh cũng đã có những lời chúc mừngvà động viên tới bạn.

Cuối cùng, Hải Anh gửi những lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường, thầy/cô SIMPace Việt Nam và gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập và chinh phục điểm số 8.0 IELTS.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí rất ấm áp và đầy cảm xúc. Đây là một buổi lễ tuyệt vời để vinh danh nỗ lực và thành tích của Hoàng Hải Anh, cũng như để khuyến khích các học sinh khác trong trường học cố gắng và phấn đấu để đạt được điểm IELTS mục tiêu trong tương lai.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!