Các khóa học đã đăng ký

MỤC TIÊU CỦA EM LÀ 8.0 IELTS TRONG BÀI THI SẮP TỚI

“𝐌𝐮̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐞𝐦 𝐥𝐚̀ 𝟖.𝟎 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐚̀𝐢 𝐭𝐡𝐢 𝐬𝐚̆́𝐩 𝐭𝐨̛́𝐢”

 

 

Một vài chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Thành – học viên đã từng tham gia khóa hè 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟏 với hình thức trực tuyến vì đại dịch Covid-19 và tiếp tục đăng ký tham gia khóa hè 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐 với mục tiêu 8.0 IELTS:

“Cơ sở vật chất khá là đầy đủ nên khi học sinh đăng ký khóa học chỉ cần tập trung vào việc học, giao lưu cùng bạn bè, thầy cô và chăm sóc bản thân là chính. Bài kiểm tra, kiến thức chuyên môn hay những bữa ăn đều được thầy cô chuẩn bị chu đáo, cẩn thận với chất lượng không thể phàn nàn. Số lượng học viên trên 1 lớp là một yếu tố làm nên điểm đặc biệt của khóa học này, số lượng học viên không quá đông nhưng cũng không quá ít để cho các bạn có một trải nghiệm học tập tốt nhất và gặp gỡ được nhiều bạn bè mới. ”

Trong lần tham gia khóa học trực tiếp của trung tâm, Ngọc Thành xuất sắc đã được Student of the week I,IV. Bạn Thành cũng chia sẻ thêm về lần tham gia khóa hè 2022: " Năm ngoái em đã học khóa hè qua hình thức online với nhiều khó khăn nhưng vẫn đạt được 7.0 IELTS. Năm nay em đã quay trở lại học offline với hiệu quả nhân đôi thì mục tiêu của em là 8.0 IELTS trong kì thi sắp tới."

Mong rằng sau khóa học hè 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐, Ngọc Thành cùng các bạn học viên khác sẽ đạt được những điểm số như mục tiêu ban đầu đề ra.

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA SMEPACE VIỆT NAM !
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #Summer #Start #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #MockTest
___________________________
✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/
✒ Tham gia trại hè JUNIOR chinh phục B1 Premininary sau 4 tuần tại: http://khoapet.smepace.vn/
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!