Các khóa học đã đăng ký

LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH HỌC VIÊN KHÓA IELTS SUMMER ADVENTURE BATCH III

🎓 Vậy là hành trình ôn luyện tiếng Anh IELTS của các học viên trại hè IELTS khóa III tại SMEPace Việt Nam đã chính thức kết thúc. Lễ tổng kết và vinh danh học sinh toàn khóa đã được tổ chức thật ấm cúng và vui vẻ ngay tại Trung tâm.

🎀 Tại buổi lễ, 𝗦𝗠𝗘𝗣𝗮𝗰𝗲 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 – đ𝗼̛𝗻 𝘃𝗶̣ 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 đ𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗼 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘀𝗮̂𝘂 đã trao tặng chứng chỉ kết thúc khóa học cho tất cả các bạn học viên. Ban tổ chức cũng dành tặng những món quà dễ thương tới các gương mặt nổi bật đã dành được Student Of The Week (những bạn có thành tích tốt nhất trong kì thi thử Mock Test hàng tuần). Phần đặc biệt và đầy bất ngờ của chương trình chính là một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ mà trung tâm dành tặng cho các bạn có sinh nhật trong tháng 7 và tháng 8. Nụ cười rạng rỡ của các bạn đã khiến cho buổi lễ thêm phần ấm cúng, gần gũi và đáng nhớ.

💕 Mặc dù đã kết thúc chương trình học; tuy nhiên những ngày tháng học tập, rèn luyện cùng SMEPace Việt Nam, cùng các thầy cô, anh chị trợ giảng sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp trong mỗi học viên. Mong rằng những trải nghiệm tại trung tâm sẽ là hành trang tuyệt vời dành cho các bạn trên con đường trưởng thành tương lai. SMEPace Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu trong việc ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là Đối tác Vàng của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #THPTKimLien #MockTest
___________________________
✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/
✒ Tham gia trại hè JUNIOR chinh phục B1 Premininary sau 4 tuần tại: http://khoapet.smepace.vn/
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!