Các khóa học đã đăng ký

KHỞI ĐỘNG TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG TRẠI HÈ IELTS SUMMER ADVENTURE 2022

🔥🔥𝗞𝗛𝗢̛̉𝗜 Đ𝗢̣̂𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗨̛𝗢̛́𝗖 𝗡𝗚𝗔̀𝗬 𝗞𝗛𝗔𝗜 𝗚𝗜𝗔̉𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗔̣𝗜 𝗛𝗘̀ 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝟮𝟬𝟮𝟮🔥🔥

Thứ 7 ngày 4/6/2022, trước thềm ngày khai giảng khóa hè IELTS SUMMER ADVENTURE đầu tiên của năm 2022; 𝗦𝗠𝗘𝗣𝗮𝗰𝗲 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 vui mừng được chào đón hơn 100 phụ huynh, học sinh thuộc các trường THPH trên khắp địa bàn Hà Nội đến với buổi họp định hướng trước khoá học.

Thông qua buổi họp mặt này, 𝑺𝑴𝑬𝑷𝒂𝒄𝒆 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 đã giới thiệu tổng quan, phổ biến kế hoạch học tập và các hoạt động trong khoá học, đồng thời giải đáp thắc mắc về các nội dung liên quan đến khóa trại hè cam kết chuẩn đầu ra IELTS.

🌻 Chắc chắn khi là một thành viên của trại hè, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tân tiến nhất, chất lượng nhất, không chỉ gói gọn trong các giờ học trên lớp thông thường mà bên cạnh đó còn là những buổi tham quan, dã ngoại chứa đựng hàng loạt các hoạt động thú vị, bổ ích.

🌻 Với phương châm lấy học viên là trung tâm, tập trung thúc đẩy ôn luyện tích cực và tư duy phản biện, SMEPace Việt Nam tự tin khẳng định rằng khả năng Anh ngữ của các em sẽ tiến bộ đều đặn từng ngày.

Chúc tất cả các chiến binh của chúng ta có một mùa hè thật thú vị, ý nghĩa. Hãy cùng SMEPace Việt Nam không ngừng chinh phục những đỉnh cao IELTS phía trước nhé.
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #THPTKimLien #MockTest
___________________________
✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/
✒ Tham gia trại hè JUNIOR chinh phục B1 Premininary sau 4 tuần tại: http://khoapet.smepace.vn/
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!