Các khóa học đã đăng ký

IELTS SUMMER ADVENTURE 2023 - KHÓA HỌC HÈ 6 TUẦN CHINH PHỤC 8.0 IELTS

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, du lịch, văn hóa,... Tuy nhiên, để đạt được 8.0 IELTS không phải đơn giản, đặc biệt là với những người bạn chưa có giáo viên đồng hành, chưa có lộ trình ôn luyện cụ thể.

Nhận thấy nhu cầu đó, 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄 - Chinh phục 8.0 sau 6 tuần đã ra đời với mục đích giúp các học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong mùa hè 2023 này.

🎯 Chương trình học sẽ tập trung vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và các tips khi làm đề thi IELTS. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các bài kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học viên để giúp các học viên có thể cải thiện kết quả của mình trong quá trình học.

⭐ Ngoài những giờ học tập trung, các bạn học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần để giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm năng lượng để các em sẵn sàng cho chặng đường chinh phục tiếng Anh IELTS như: Dã ngoại, bowling, jump arena, làm bánh, pha chế, từ thiện,.....

⭐ Đặc biệt, khóa học hè 6 tuần, chinh phục 8.0 IELTS được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực giảng dạ và ôn thi IELTS. Các giáo viên sẽ giúp học viên vượt qua những khó khăn trong quá trình học và đưa ra các phương pháp học hiệu quả.

⭐ Khóa học hè 6 tuần, chinh phục 8.0 IELTS không chỉ giúp các học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, mà còn giúp các học viên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, với các học viên có nhu cầu thi IELTS, khóa học sẽ giúp các học viên đạt được điểm thi mục tiêu của mình trong kỳ thi này.

✒ Khóa IELTS SUMMER ADVENTURE đã bắt đầu khởi động, nhanh tay đăng ký ghi danh cho mình sớm để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục 8.0 IELTS sau một mùa hè: http://khoahe.simpace.vn/


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!