Các khóa học đã đăng ký

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ CÓ 1-0-2 CÙNG SIMPACE

Một tuần lễ Halloween (24/10 - 31/10) vô cùng đáng nhớ và sôi nổi dành riêng cho các bạn học sinh đang theo học tại trung tâm cũng như học sinh thuộc khối liên kết tiếng Anh IELTS của 12 điểm trường đã được tổ chức tại SIMPace và lan tỏa cả đến các trường học như Yên Hòa, Nguyễn Văn Cừ, Trương Định, Lý Thường Kiệt, FPT... Tại các điểm trường liên kết, các bạn học viên đã có cơ hội hòa mình vào không khí ma mị của lễ hội, trải nghiệm những hoạt động đặc biệt thú vị và tham gia vào những trò chơi đặc sắc. Những trò chơi này không chỉ giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng, mà còn mang đến niềm vui và sự hứng khởi trong tuần lễ Halloween. 

THPT Nguyễn Văn Cừ

THPT Lý Thường Kiệt

THPT FPT

THPT Trương Định

THPT Yên Hòa

Các bạn học viên trong trang phục Halloween với màu sắc kỳ bí check-in tại photobooth của SIMPace Test khả năng "đáp" máy bay qua trò chơi "Halloween airplane" "Puzzle word" các bạn học sinh chăm chú tìm kiếm chuỗi từ bí ẩn Khu vực trò chơi "Ping pong game" thu hút sự tham gia của nhiều học viên "Pumpkin transporter" - thử thách sự khéo léo của người chơi Trò chơi giải đố nhanh câu hỏi về chủ đề Halloween cũng được đông đảo học sinh hưởng ứng. 
 
Còn trong bữa tiệc Halloween tại trung tâm, các bạn học sinh đã cùng nhau hòa mình vào những trò chơi đầy vui nhộn đặc sắc phải kể đến như "Halloween Forehead Detective", "Halloween Kahoots",... thưởng thức mini teabreak do trung tâm chuẩn bị. 
Và đặc biệt không thể bỏ qua highlight của tuần lễ này, cuộc thi hóa trang với vô vàn bức ảnh ma mị và độc đáo do các bạn học sinh của trung tâm gửi về. 

Bức ảnh mang đậm nét độc đáo của lễ hội Halloween được thực hiện bởi "Glam" đã có màn chiến thắng tuyệt đối và đầy ấn tượng. Bức ảnh của Glam đã mang đến cho mọi người một cái nhìn độc đáo về không gian Halloween và thể hiện sự sáng tạo và tinh thần Halloween của các bạn học sinh tại SIMPace. 

Tuần lễ Halloween cùng SIMPace đã tạo ra một sân chơi vui nhộn và ý nghĩa cho các bạn học sinh. Từ những trò chơi hấp dẫn, cuộc thi hóa trang đầy thú vị, đến những bức ảnh độc đáo, tuần lễ này không chỉ mang đến niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ, mà còn khơi dậy sự sáng tạo và tinh thần hợp tác trong cộng đồng học sinh.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!