Các khóa học đã đăng ký

HƠN 1700 HỌC SINH KHỐI LỚP LKQT/SMEPACE VIET NAM HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ️2022-2023

️🎉 HƠN 1700 HỌC SINH KHỐI LỚP LKQT/SMEPACE VIET NAM HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ️2022-2023🎉

🌹 Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 trên cả nước diễn ra sáng 5/9/2022, là ngày khai giảng, ngày học sinh trên toàn quốc đến trường. Không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan hiện lên trên khuôn mặt của từng bạn học sinh và các thầy cô của lễ khai giảng trực tiếp sau một năm học dự lễ khai giảng qua hình thức trực tuyến.

💪🏻 Sau hai năm ngành giáo dục bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Thầy/cô SMEPace Việt Nam và các bạn học sinh của khối LKQT vẫn luôn vững bước trên hành trình truyền đạt kiến thức và chinh phục những điểm số IELTS.

️🎖️ Năm học 2022-2023, số lượng học sinh khối LKQT tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội tăng lên con số hơn 1700 học sinh. SMEPace Việt Nam tự hào là nơi được nhà trường và các bậc phụ huynh tin tưởng và giao phó trách nhiệm đào tạo IELTS chuyên sâu cho các bạn học sinh. Sau nhiều năm đào tạo, SMEPace Việt Nam đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình qua những điểm số đáp ứng mục tiêu xét tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước của các bạn học sinh.

🌈 Năm học mới toàn ngành giáo dục vẫn đối mặt với nhiều thách thức đòi hỏi SMEPace Việt Nam và học sinh khối LKQT phải luôn nỗ lực, đổi mới sáng tạo để đạt mục tiêu đề ra.

🌈 Chào mừng khai giảng năm học mới! Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu những điều mới mẻ, tuyệt vời nhất!!

🌈 Xin cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong thời gian qua. Mong rằng năm học 2022-2023 sẽ bùng nổ hơn nữa với nhiều kết quả tốt từ các học viên khối LKQT của SMEPace Việt Nam.
___________________________
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.
📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..
📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.
#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #MockTest #Khaigiang
___________________________
✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/
___________________________
𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP
📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 www.smepace.vn
📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!