Các khóa học đã đăng ký

HỘI THẢO "AMAZING ADVENTURE IELTS SUMMER 2024" - THPT PHAN HUY CHÚ

Hội thảo chia sẻ "AMAZING ADVENTURE IELTS SUMMER 2024" diễn ra tại trường THPT Phan Huy Chú đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong mùa hè 2024. Hội thảo do SIMPace phối hợp cùng trường THPT Phan Huy Chú tổ chức mang đến nhiều thông tin hữu ích về khóa học trại hè IELTS SUMMER ADVENTURE.

Với mục tiêu "TĂNG TỐC, BỨT PHÁ" Band điểm 8.0 IELTS ngoạn mục sau 6 tuần, SIMPace đã giới thiệu những phương pháp học tập tiên tiến, chương trình giảng dạy hiệu quả và nhiều kinh nghiệm hữu ích để giúp các bạn có một góc nhìn tổng quan về khóa IELTS SUMMER ADVENTURE 2024.

Tại hội thảo, các bạn học sinh THPT Phan Huy Chú cũng được giao lưu cùng cựu học sinh nhà trường - bạn Hồ Nguyên Khôi - đã tham gia trại hè IELTS SUMMER ADVENTURE và đạt được thành tích cao cùng chia sẻ kinh nghiệm và cách tiếp cận giúp các em khóa tiếp theo học tập hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các bạn học sinh nhà trường đã cũng được nhận những phần quà may mắn qua chương trình bốc thăm tại buổi hội thảo.

Chương trình lần này đã mang đến cho các bạn học sinh Phan Huy Chú nhiều thông tin hữu ích về khóa học trại hè IELTS tại SIMPace. Chắc chắn đây là một khóa học có thể giúp cho các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!