Các khóa học đã đăng ký

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI "TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỤY AN" - HUYỆN BA VÌ

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI "TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỤY AN" - HUYỆN BA VÌ

🌺 Tiếp nối các hoạt động trải nghiệm khám phá hàng tuần, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, SMEPace Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện đến với “𝙏𝙧𝙪𝙣𝙜 𝙩𝙖̂𝙢 𝙥𝙝𝙪̣𝙘 𝙝𝙤̂̀𝙞 𝙘𝙝𝙪̛́𝙘 𝙣𝙖̆𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙠𝙝𝙪𝙮𝙚̂́𝙩 𝙩𝙖̣̂𝙩 𝙏𝙝𝙪̣𝙮 𝘼𝙣”, xã Thụy An, huyện Ba Vì vào ngày 23/7/2022.

“𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐮̣𝐲 𝐀𝐧” được thành lập năm 1976 (thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội). Trung tâm đã áp dụng y học, giáo dục, hướng nghiệp, dạy nghề và các kỹ thuật khác để phục hồi chức năng cho người khuyết tật nhằm đem lại sức khoẻ, sự tự tin và nghề nghiệp giúp họ hòa nhập với cộng đồng.

Trong chuyến đi lần này, các bạn học viên đã có dịp tham quan cơ sở vật chất của trung tâm; trải nghiệm cuộc sống thường ngày giản dị, bình yên của các em nhỏ khiếm khuyết tại đây. Những lớp học tình thương dạy nghề, dạy vẽ tranh làm đồ handmade hiện ra đầy màu sắc và dễ thương. Các em nhỏ tại trung tâm cũng đã thể hiện tài năng ca múa hát của mình qua phần giao lưu văn nghệ với các anh chị học viên của SMEPace. Sau cùng học viên khóa IELTS SUMMER ADVENTURE đã gửi những phần quà, những nhu yếu phẩm tới tận tay đại diện cùng các em nhỏ thiệt thòi tại của trung tâm.

💝 Sau chuyến đi, mỗi học viên khóa IELTS SUMMER ADVENTURE của chúng ta đều sẽ có những suy nghĩ, trải nghiệm riêng về tinh thần tương thân tương ái đối với những hoàn cảnh thiếu may mắn hơn trong cuộc sống. Chuyến thăm lần này chắc chắn cũng là sự động viên lớn lao, mang lại yêu thương đến với những em nhỏ đáng yêu tại trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, huyện Ba Vì.

___________________________

📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education đã có hàng nghìn học viên chinh phục thành công học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,... với các suất học bổng lên đến 100% 4 năm Đại học nhờ vào chứng chỉ IELTS.

📌 SMEPace Việt Nam, SiPM Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là lựa chọn hàng đầu ôn luyện IELTS và đào tạo tiếng Anh tại các trường THPT hàng đầu: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phan Đình Phùng,…..

📌 SMEPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh và IDP.

#SMEPace #SMEPaceVietNam #SiPM #SiPMEducation #THPT #THCS #IELTS #English #testIELTS #4skill #Test #THPTKimLien #MockTest

___________________________

✒ Tham gia trại hè IELTS chinh phục 8.0 IELTS sau 6 tuần, phát triển toàn diện tại: http://khoahe.smepace.vn/

✒ Tham gia trại hè JUNIOR chinh phục B1 Premininary sau 4 tuần tại: http://khoapet.smepace.vn/

✒ Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại đường link phía dưới để biết mình đang ở trình độ nào: http://thithu.smepace.vn/

___________________________

𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 - 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐢𝐬𝐭 – Đơn vị đào tạo IELTS chuyên sâu, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, IDP

📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

🌐 www.smepace.vn

📞 Hotline tư vấn: 0866066568


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!