Các khóa học đã đăng ký

HẸN CÙNG PHÚC LỢI 2024

✨ Sáng ngày 7/4/2024 vừa qua, tại trường THPT Phúc Lợi đã diễn ra ngày hội "HẸN CÙNG PHÚC LỢI 2024". Đây là sự kiện thường niên của nhà trường, là dịp để các bậc cha mẹ cũng như các bạn học sinh chuẩn bị thi vào 10 cùng tới tham quan, trải nghiệm các lớp học và được giải đáp mọi thắc mắc trước khi lựa chọn THPT Phúc Lợi là nơi con em mình trải qua 3 năm học cấp THPT thật tuyệt vời.

✨ Ngày hội cũng thu hút sự có mặt của rất nhiều các câu lạc bộ đang hoạt động tại trường với những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, cuốn hút.

✨ SIMPace Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược, cung cấp giảng dạy tiếng Anh IELTS cho học sinh khối Liên Kết Tiếng Anh IELTS của nhà trường cũng đã có mặt tại ngày hội cùng tham gia hoạt động tư vấn và định hướng giáo dục cho các bạn học sinh.

Hy vọng rằng sự kiện sẽ tiếp tục được mở rộng và diễn ra vào các năm tiếp theo để mang tới những thông tin hữu ích, những giá trị thiết thực dành cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh vào mỗi dịp trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia hàng năm.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!