Các khóa học đã đăng ký

HALL OF FAME | TẠ TUẤN MINH

👀👾 Ai bảo chơi Game là không tốt? " Hãy chơi Game một cách khoa học" - là một trong những phương pháp học tiếng Anh mà cậu nam sinh Tạ Tuấn Minh (lớp 11Q1, trường THPT Lý Thường Kiệt) đã thử nghiệm thành công! ⚡

💥 Tham gia chương trình học IELTS do trường THPT Lý Thường Kiệt kết hợp với trung tâm Anh ngữ SIMPace tổ chức tại trường, Tuấn Minh đã xuất sắc đạt band điểm mơ ước 7.5 IELTS (trong đó Listening 8.5, Reading 8.5, Writing 7.0, Speaking 6.5). Chia sẻ với chúng mình, Tuấn Minh cho biết, bên cạnh những giờ học hữu ích của thầy cô giáo tại lớp, cậu chàng còn tự luyện tập thêm kỹ năng nghe và nói bằng cách chơi những trò chơi đòi hỏi sự giao tiếp tiếng Anh cao độ và sau một thời gian thì Minh thấy đây cũng là một trong những cách ôn luyện khá hiệu quả!

Một lời khuyên mà cậu bạn Tuấn Minh gửi tới cho tất cả các sĩ tử IELTS đó chính là: "Bạn sẽ làm được vì mình đã làm được".

🎉 Một lần nữa, SIMPace xin được chúc mừng và cảm ơn Tuấn Minh đã tin tưởng và đồng hành cùng #SIMPace trong suốt 2 năm qua! Các bạn thấy đấy, học IELTS không hề khó đâu. Hãy khám phá, trải nghiệm và cùng SIMPace chinh phục đỉnh cao IELTS trong 2024 nhé!


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!