Các khóa học đã đăng ký

CHUNG KẾT CUỘC THI "NEW ZEALAND - OPEN TO THE NEW"

Cuộc thi “New Zealand – Open to the New” đã chính thức khép lại vô cùng thành công và ấn tượng.

Với mong muốn giúp các em học sinh vươn xa hơn tới những chân trời mới, thực hiện được ước mơ du học tại đất nước New Zealand xinh đẹp, cuộc thi đã được SiPM Education kết hơp cùng SMEPace Việt Nam tổ chức như một sân chơi trí tuệ giúp các em học sinh thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh của mình.

Đến với buổi thi chung kết, có sự hiện diện của các vị khách quý từ Đại sứ quán New Zealand và đại diện các trường New Zealand như:

• Ngài Joseph Mayhew - Phó Đại sứ New Zealand tại Việt Nam

• Bà Nguyễn Ngọc Trâm - Cố vấn Truyền thông và Quan hệ công chúng, Đại sứ quán New Zealand

• Bà Nguyễn Lam Giang - Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato

• Bà Lương Thị Thùy Trâm - Giám đốc Tuyển sinh tại Việt Nam, Auckland International College

• Bà Trịnh Thị Thuý Liên - Nghiên cứu sinh Tiến sỹ, khoa Giáo dục và Giáo dục sau Đại học, Đại học Otago

Ngài Joseph Mayhew - Phó Đại sứ New Zealand tại Việt Nam phát biểu tại cuộc thi

Bên cạnh đó là đại diện các trường trong nước và các đơn vị giáo dục như: 

• Bà Hà Thị Phương Anh - Phó Hiệu trưởng, Trường THPT Kim Liên

• Bà Đặng Ngọc Tú - Phó Hiệu trưởng, Trường THPT Kim Liên

• Bà Nguyễn Trung Hà - Trưởng Đại diện ATS tại Hà Nội

• Bà Vũ Thúy - Giám đốc tuyển sinh Amerigo tại Việt Nam

Bà Đặng Ngọc Tú - Phó Hiệu trưởng, Trường THPT Kim Liên

Buổi chung kết còn có sự tham dự của gần 150 học sinh và phụ huynh từ khắp mọi miền đất nước đã tới cổ vũ cho các thí sinh. Chính sự quan tâm, động viên của quý vị và các bạn đã góp phần giúp cho các thí sinh của chúng ta thêm tự tin thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình.

Sau khi bốc thăm chủ đề, các cặp thí sinh đã bắt đầu phần trình bày và tranh biện của mình. Các chủ đề xoay quanh những vấn đề về du học và giáo dục New Zealand, cũng như về ngành công nghệ nổi tiếng của xứ sở Kiwi.

 

Kết quả chung cuộc, thí sinh Trần Quốc Dũng (trường International School of Vietnam) đã giành Giải Nhất với giải thưởng là một chiếc Macbook Air và Voucher trị giá 15.000.000đ học tại SMEPace Việt Nam:

 

Deville Mai Linh (trường Alexandre Yersin Hanoi School) đạt Giải Nhì với giải thưởng là một chiếc iPad 2020 và Voucher trị giá 15.000.000đ học tại SMEPace Việt Nam:

 

Hai Giải Ba thuộc về Nguyễn Mai Phương, (Alexandre Yersin Hanoi School) và Nghiêm Thái Sơn (Avondale College), mỗi bạn nhận được một chiếc Kindle PaperWhite và và Voucher trị giá 15.000.000đ học tại SMEPace Việt Nam:

 

Các Giải Khuyến khích thuộc về các bạn: Lê Bảo Khanh (THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Bình Định); Đỗ Minh Thái (TH & THCS Cao Thắng, Hòa Bình); Hoa Cẩm Tú (THPT Chuyên ĐH Sư Phạm); Nguyễn Khắc Khánh Lâm (THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam); Nguyễn Hữu Đức (THPT Chuyên Ngoại Ngữ); Nguyễn Quỳnh Phương (THPT Hồng Bàng, Hải Phòng); Nguyễn Duy Anh (THPT Kim Liên); Vũ Hoàng Minh (THPT Thăng Long); Phạm Vũ Hoàng (Vinschool); Nguyễn Thái Nhật Duy (THCS & THPT Tạ Quang Bửu):

 

2 vòng thi diễn ra trong gần 3 tháng - một chặng đường không ngắn cũng không dài, nhưng đã giúp các bạn thí sinh có thể tự tin vững bước hơn trên chặng đường tiếp theo. Cảm ơn sự nỗ lực của các em học sinh cũng như sự động viên, hỗ trợ của gia đình bạn bè các em. Tất cả sự đồng lòng ủng hộ của quý vị đã mang đến một sân chơi thật sự bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh trung học tại Việt Nam. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ thấy các em toả sáng hơn nữa. Hãy tiếp tục mơ ước, trưởng thành hơn nữa và chúng tôi tin chắc các em sẽ đứng vững và thành công ở bất cứ nơi nào các em tới. 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!