Các khóa học đã đăng ký

BE YOU - PHUC LOI HIGH SCHOOL GLOBAL CITIZENS CONTEST

Hoạt động dành riêng cho khối lớp Liên kết quốc tế IELTS do SIMPace Việt Nam phối hợp cùng Trường THPT Phúc Lợi tổ chức. Các bạn học viên sẽ tham gia với một bộ trang phục tự thiết kế và một bài thuyết trình bằng Tiếng Anh về những vấn đề nổi cộm của toàn cầu: khai thác quá mức, trí tuệ nhân tạo (AI), ô nhiễm tiếng ồn, sức khỏe tâm lý, ô nhiễm nguồn nước.

⭐ Sự kiện vinh dự được đón Ban Giám hiệu trường THPT Phúc Lợi gồm:

- Nhà giáo Phạm Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng Nhà trường,

- Thầy Đặng Anh Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường,

- Cùng các thầy cô GVCN lớp Liên kết Quốc tế, quý phụ huynh và các em học sinh của trường.

⭐ Từ phía SIMPace Việt Nam, có sự góp mặt của thầy Nguyễn Công Minh - Trợ lý Ban Giám đốc Trung tâm và cô Nguyễn Như Quỳnh - Quản lý học thuật chương trình LKQT, cùng với các thầy cô đến từ SIMPace.

BE YOU - PHUC LOI HIGH SCHOOL GLOBAL CITIZENS CONTEST nhằm tổng kết, đánh giá kết quả học tập Tiếng Anh IELTS trong năm vừa qua; đồng thời lồng ghép cuộc thi về Tiếng Anh đầy ý nghĩa và bổ ích.

Sự kiện là hoạt động quan trọng nhằm khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của các học sinh, giúp các bạn trau dồi kỹ năng trình bày và đưa ra các bộ trang phục sáng tạo cho từng vấn đề xã hội. Nó cũng giúp các học sinh kết nối và học hỏi từ nhau, vừa được học, vừa được chơi, tạo nên một sân chơi, một buổi dã ngoại vui vẻ và đầy cảm xúc.

Đặc biệt, trong sự kiện này, các bạn học sinh khối LKQT - THPT Phúc Lợi đã xuất sắc thiết kế và trình diễn các bộ trang phục thể hiện các vấn đề nổi cộm này. Những trang phục do các bạn học sinh tự thiết kế và làm ra từ nguyên liệu tái chế sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính sáng tạo, tính đồng nhất và thông điệp ý nghĩa mà chúng truyền tải.

Xin chúc mừng các lớp đã xuất sắc giành chiền thắng trong cuộc thi BE YOU - PHUC LOI HIGH SCHOOL GLOBAL CITIZENS CONTEST:

🏅 Platinum Award: Lớp 11A15

🥇 Gold Award: Lớp 10A15

🥈 Silver Award: Lớp 10A16

BE YOU - PHUC LOI HIGH SCHOOL GLOBAL CITIZENS CONTEST đã mang lại nhiều giá trị cho các bạn học sinh liên kết quốc tế của THPT Phúc Lợi, giúp tăng cường sự hiểu biết, mở rộng tầm nhìn và khuyến khích họ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Cùng SIMPace Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc sôi động trong sự kiện thú vị này nhé. Xin hẹn gặp lại các bạn học sinh khối LKQT - THPT Phúc Lợi trong những hoạt động tiếp theo của năm học mới ❤\

XEM THÊM TẠI: (1) 🌎BE YOU - PHUC LOI HIGH SCHOOL GLOBAL... - SIMPace - IELTS Specialist | Facebook


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!