Các khóa học đã đăng ký

BÀI MOCK TEST CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Bài Mock Test hay bài thi thử là một hình thức thi IELTS giả lập, có cấu trúc và dạng bài giống với đề thi thật. Thí sinh sẽ được trải nghiệm thi thử IELTS kiến thức ở 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing, Speaking. Chính vì vậy, thử sức với đề thi Mock Test mang lại cho thí sinh những lợi thế vô cùng lớn:

💡 Làm quen và rèn luyện tâm lý bản thân:

Đa phần các thí sinh đều nghĩ các bài thi thử là một trong những việc làm mất thời gian và không mang lại hiệu quả nhưng thực tế, tham gia vào các bài Mock Test sẽ giúp người học làm quen với quy trình bài thi IELTS. Trải nghiệm buổi thi thử sẽ phần nào giúp các bạn vượt qua áp lực phòng thi, để khi bước vào kì thi thật sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Tham gia các bài Mock Test trước khi thi IELTS là rất quan trọng để khắc phục tâm lý lo lắng và hồi hộp trước khi vào phòng thi là phản ứng rất phổ biến, đặc biệt là đối với một kỳ thi quốc tế có độ khó cao như IELTS.

💡 Đánh giá trình độ bản thân chính xác nhất:

Các đề thi Mock Test thường được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và bám sát, cập nhật mới nhất từ bài thi thật của tổ chức lớn như Hội đồng Anh, IDP.

Từ đó các thí sinh có thể xác định đúng năng lực bản thân và phát hiện những điểm còn yếu, kỹ năng cần cải thiện để có kế hoạch ôn luyện hiệu quả nhất.

💡 Nhận phản hồi và đánh giá chi tiết từ chuyên gia:

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc tham gia bài thi thử IELTS là thí sinh sẽ nhận được phản hồi, nhận xét và chấm điểm chi tiết từ các chuyên gia IELTS. Những chuyên gia này sẽ chấm bài làm của thí sinh trong từng kỹ năng - Listening, Reading, Writing và Speaking, sau đó cung cấp những nhận xét cụ thể về điểm mạnh, điểm yếu của bài làm cũng như về những điểm cần tránh để tăng band trong kì thi chính thức.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!