Các khóa học đã đăng ký

HALL OF FAME | SẦM NHẬT LÂM

[SIMPace_HALL OF FAME] 🔥🔥🔥

"I have not failed. I've just found 10,000 ways that won't work." - Thomas Edison" - Sầm Nhật Lâm, THPT FPT.

Theo học chương trình tiếng Anh IELTS Fschool tại trường THPT FPT do SIMPace phối hợp giảng dạy ngay từ những ngày đầu năm lớp 10, cậu nam sinh Sầm Nhật Lâm đã thành công chạm tới band điểm 8.0 IELTS Overall trước khi bước vào ngưỡng cửa lớp 12. Với các điểm thành phần xuất sắc như Listening 9.0, Reading 9.0, Writing 7.0 và Speaking 6.0, Nhật Lâm đã chứng minh được nỗ lực, khả năng bản thân và sẵn sàng chuẩn bị cho tương lai tới.

Chia sẻ về khoảng thời gian học chương trình Fschool, Nhật Lâm cho biết: "Em rất thích học tại SIMPace bởi ở đây em đã được các thầy cô giáo hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình chi tiết. Không những thế các anh chị trợ giảng cũng hỗ trợ em, giải đáp mọi thắc mắc. Em nghĩ rằng, được học tập dưới môi trường thân thiện và nồng ấm ấy, em đã học được nhiều điều bổ ích, cải thiện, nâng cao và tự tin vươn tới đỉnh IELTS như hiện nay".

SIMPace xin được chúc mừng và cảm ơn Nhật Lâm đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm! SIMPace tin rằng với những nỗ lực và kiến thức của mình, Nhật Lâm sẽ còn gặt hái thêm được nhiều "quả ngọt" trong hành trình phát triển bản thân ở bất cứ nơi nào.

Bất cứ ai đang tìm kiếm chương trình học Tiếng Anh IELTS uy tín và chất lượng, thì đừng ngần ngại hãy đến với SIMPace để trải nghiệm sự khác biệt nha.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!