Các khóa học đã đăng ký

HALL OF FAME | PHÙNG NGỌC HOA

Hành trình 2 năm chinh phục "ngọn núi" IELTS của cô bạn Phùng Ngọc Hoa - lớp 11QT1, khối liên kết giảng dạy IELTS, trường THPT Lý Thường Kiệt, cuối cùng đã gặt hái được "trái ngọt". Bắt đầu với band điểm 4.5 từ những ngày đầu chập chững vào trường, đến nay Ngọc Hoa đã thành công bứt phá với band điểm 7.5 Overall.

Chia sẻ về chặng đường học và ôn luyện IELTS, Ngọc Hoa chia sẻ: "Đây là một cuộc đua đường dài đầy cam go và khổ luyện nhưng xứng đáng. Theo học chương trình liên kết tiếng Anh IELTS tại trường Lý Thường Kiệt cùng trung tâm SIMPace thật sự đã khiến cho "con đường" học tập của em trở nên dễ dàng hơn rất nhiều." 

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của BGH trường THPT Lý Thường Kiệt, trung tâm Anh ngữ SIMPace Việt Nam đã đào tạo thành công nhiều “cao thủ IELTS” trong suốt hơn 2 năm đồng hành. Không những thế, SIMPace còn xây dựng danh tiếng vững chắc và uy tín trong lĩnh vực giáo dục khi được biết đến là đối tác kim cương của IDP và đối tác vàng của Hội đồng Anh. Đặc biệt SIMPace hiện đang là đối tác liên kết giảng dạy IELTS tại 15 trường THCS & THPT trên địa bàn Hà Nội bao gồm: THPT Kim Liên, THPT Phan Đình Phùng, THPT Yên Hòa, THPT Việt Đức, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Thăng Long, THPT Đống Đa, THPT Phúc Lợi, THPT Trương Định, THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Lê Quý Đôn, THPT Hoàng Văn Thụ và THCS Trưng Vương, THCS Khương Hạ...

 Một lần nữa, SIMPace xin được chúc mừng và cảm ơn Ngọc Hoa đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm!

Bất cứ ai đang tìm kiếm chương trình học Tiếng Anh IELTS, SAT uy tín và chất lượng, thì đừng ngần ngại hãy đến với SIMPace để trải nghiệm sự khác biệt nha.


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!