Các khóa học đã đăng ký

HALL OF FAME | NGUYỄN DANH KHẢI

[SIMPace_HALL OF FAME] 🔥🔥🔥


"Time flies, so keep a hold of it while you can." - Nguyễn Danh Khải, THPT FPT.

🎓 "Ngôi trường toàn năng - FPT" - cậu nam sinh Nguyễn Danh Khải (trường THPT FPT) đã chứng minh câu nói này khi không chỉ giỏi CNTT mà còn thể hiện khả năng ngoại ngữ tuyệt vời khi thành công cán đích band điểm 7.5 Overall ( trong đó kỹ năng Listening 8.5, Reading 8.5, Writing 7.0 và Speaking 6.5). Đây là thành quả của sự nỗ lực và tài trí của Danh Khải sau một thời gian ôn luyện, theo học IELTS cùng SIMPace.

👩🏻‍💻 Dưới sự tin tưởng và tín nhiệm của BGH trường THPT FPT - Hòa Lạc, SIMPace Việt Nam đã đào tạo thành công nhiều “cao thủ IELTS” trong suốt hơn 5 năm qua. Không những thế, SIMPace còn xây dựng danh tiếng vững chắc và uy tín trong lĩnh vực giáo dục khi được biết đến là đối tác kim cương của IDP và đối tác vàng của Hội đồng Anh. Đặc biệt SIMPace hiện đang là đối tác liên kết giảng dạy IELTS tại các trường THCS & THPT trên địa bàn Hà Nội bao gồm: THPT Kim Liên, THPT Phan Đình Phùng, THPT Yên Hòa, THPT Việt Đức, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Thăng Long, THPT Đống Đa, THPT Phúc Lợi, THPT Trương Định, THPT Nguyễn Văn Cừ và THCS Trưng Vương.

🎉 SIMPace xin được chúc mừng và cảm ơn Danh Khải đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm!
Bất cứ ai đang tìm kiếm chương trình học Tiếng Anh IELTS uy tín và chất lượng, thì đừng ngần ngại hãy đến với SIMPace để trải nghiệm sự khác biệt nha.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!