Các khóa học đã đăng ký

HALL OF FAME | LÊ HỒNG PHONG

"𝙇𝙚𝙩'𝙨 𝙢𝙖𝙠𝙚 𝘿𝙤𝙣𝙜 𝘿𝙖 𝙃𝙞𝙜𝙝 𝙎𝙘𝙝𝙤𝙤𝙡 𝙥𝙧𝙤𝙪𝙙" - Lê Hồng Phong, THPT Đống Đa.

😎 Cậu nam sinh lớp 12D10, trường THPT Đống Đa, Lê Hồng Phong là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói "Bạn sẽ làm được, nếu như bạn nỗ lực, cố gắng".


🏆 Đặt ra mục tiêu đạt band điểm 8.0 IELTS để xét tuyển vào trường đại học mơ ước, Phong đã bắt đầu theo học khối liên kết tiếng Anh IELTS do SIMPace giảng dạy tại trường ngay từ những ngày đầu vào lớp 10. "IELTS là chứng chỉ yêu cầu nhiều kĩ năng, kiến thức học thuật và mình rất may mắn khi có những người thầy cô giáo, bạn bè hỗ trợ, đưa ra những lời khuyên hữu ích bằng kinh nghiệm của họ để giúp đỡ mình đạt được thành tích như bây giờ" - Hồng Phong chia sẻ về quãng thời gian ôn luyện IELTS đầy cam go, thử thách của mình. 💪💯🚀 Không chỉ vậy, với việc đạt 8.0 IELTS vào cuối năm lớp 11, thì Hồng Phong hoàn toàn không còn mất nhiều thời gian học chúng trong năm lớp 12 mà có thể tập trung vào những môn học khác.
🎉 SIMPace xin được chúc mừng và cảm ơn Hồng Phong đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm! SIMPace tin rằng với những nỗ lực và kiến thức của mình, Hồng Phong sẽ còn gặt hái thêm được nhiều "quả ngọt" trong hành trình phát triển bản thân ở bất cứ nơi nào.

🚩 Hồng Phong đã làm được, còn bạn thì sao? Các bạn đã sẵn sàng chinh phục đỉnh cao IELTS cùng SIMPace chưa? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn và hỗ trợ lộ trình phù hợp nhất nha! https://bit.ly/lotrinhielts2024

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!