Các khóa học đã đăng ký

HALL OF FAME | LÊ CAO MINH

 

"The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams." - Eleanor Roosevelt." - Lê Cao Minh, THPT FPT.

Xuất sắc cán đích với band điểm 8.0 IELTS Overall (trong đó điểm các kỹ năng Listening 9.0, Reading 8.5, Writing 7.0, Speaking 6.5), cậu nam sinh Lê Cao Minh - lớp 11A1 trường THPT FPT đã chứng minh được nỗ lực, khả năng bản thân và ghi dấu ấn tượng cho profile cá nhân.

Dưới sự tin tưởng và tín nhiệm của BGH trường THPT FPT - Hòa Lạc, SIMPace Việt Nam đã đào tạo thành công nhiều “cao thủ IELTS” trong suốt hơn 5 năm qua. Không những thế, SIMPace còn xây dựng danh tiếng vững chắc và uy tín trong lĩnh vực giáo dục khi được biết đến là đối tác kim cương của IDP và đối tác vàng của Hội đồng Anh. Đặc biệt SIMPace hiện đang là đối tác liên kết giảng dạy IELTS tại các trường THCS & THPT trên địa bàn Hà Nội bao gồm: THPT Kim Liên, THPT Phan Đình Phùng, THPT Yên Hòa, THPT Việt Đức, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Thăng Long, THPT Đống Đa, THPT Phúc Lợi, THPT Trương Định, THPT Nguyễn Văn Cừ và THCS Trưng Vương.

Một lần nữa, SIMPace xin chúc mừng thành công của Cao Minh và vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng em trên hành trình qua!

Bất cứ ai đang tìm kiếm chương trình học Tiếng Anh IELTS uy tín và chất lượng, thì đừng ngần ngại hãy đến với SIMPace để trải nghiệm sự khác biệt nha. 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SIMPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SIMPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!